Bánh gạo mềm Yotik là một trong những dòng sản phẩm bánh gạo hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đồng thời là một bước đột phá công nghệ của Richy. Được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và VSATTP, bánh gạo mềm Yotik phù hợp với trẻ nhỏ ăn dặm từ 6 tháng trở lên, và cả những đối tượng khác như người lớn, người già, trẻ em béo phì, người ăn kiêng, ăn ít đường…
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Khác với những loại bánh gạo thông hiện nay, bánh gạo mềm Yotik có những ưu điểm không thể bỏ qua:
– Độ xốp giòn: ăn ngon miệng, thích hợp cho trẻ cầm nắm, nhai nuốt, hoàn thiện chức năng cơ bản.
– Khả năng tan mềm nhanh chóng: kích thích tuyến nước bọt hoạt động, giúp trẻ dễ nuốt mà không sợ hóc, không gây khó tiêu, phát triển hệ tiêu hóa của trẻ ăn dặm; dễ ăn với người già.
– Ít đường: hương vị dịu ngọt đến từ những hạt gạo thuần khiết từ thiên nhiên, không ngấy, giảm nguy cơ béo phì, lý tưởng cho người ăn kiêng và ít đường.
– Nhiều hương vị lựa chọn: 3 vị (chuối, rau củ, nguyên vị)
– Không chiên qua dầu, không chất bảo quản: an toàn cho sức khỏe.
THÀNH PHẦN
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì – 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Khối lượng tịnh: 50g
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bánh gạo mềm Yotik hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.