Là tinh hoa của đất, là báu vật của trời, kết tinh nhờ bàn tay nghệ nhân Việt – bánh gạo mật ong Richy tổng hòa những nguyên liệu trân quý nhất từ thiên nhiên, mang đến cho bạn những hương vị tinh túy ngon miệng nhất.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Bánh gạo mật ong Richy được làm từ nguyên liệu chính là những gạo thơm mộc mạc, thân thuộc: Ăn một miếng bánh, thấm nhuần cả hương vị trời đất tinh tụ, cảm nhận trọn vẹn công sức người làm đồng, làm bánh.
– Hương vị mật ong ngọt ngào, quyến rũ, cùng sự giòn tan trong từng miếng bánh tạo cảm giác ngon miệng, thèm ăn mãi không thôi.
– Được đóng gói nhỏ tiện dụng, bao bì đẹp và thẩm mỹ, bánh gạo mật ong Richy thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại.
– Không chứa phụ gia, không phẩm màu hay hóa chất, an toàn và ngon miện
THÀNH PHẦN
Gạo thơm (≥ 63%), đường tinh luyện, dầu thực vật, tinh bột khoai tây, muối, gelatin, chất điều vị (E621, E627, E631).
TCCS số: 02/2015/LBB
Số XNCB: 25643/2015/ATTP-XNCB
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Độ ẩm ≤ 6% • Moisture ≤ 6%
- Peroxide ≤ 5 meq/kg • Peroxyde ≤ 5 meq/kg
Sử dụng: ăn trực tiếp. Gói hút ẩm đóng kèm trong túi không được ăn.
Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để không khí ảnh hưởng tới độ giòn của sản phẩm.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì
– Khối lượng tịnh: 108g
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bánh gạo mật ong Richy hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.