Bánh kem Nhật Cream Cake 500g sữa – sức quyến rũ không thể chối từ từ hương vị ngọt thơm và béo ngậy của sữa, sự mềm mịn của bông lan xốp nhẹ, và những nét phủ socola trên mặt bánh uốn lượn mềm mại vừa bùi béo lại ngọt thanh kích thích vị giác. Nếu bạn là một người ưa thích sự ngọt ngào và thanh thuần, bánh kem Nhật Cream Cake 500g sữa là lựa chọn chẳng thể tuyệt vời hơn.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Bánh kem Nhật Cream Cake 500g sữa có hình chữ nhật thon dài, vừa vặn, có 3 phần chính là nhân bánh, phần bông lan và phủ trên bề mặt bằng socola. Ăn một miếng bánh, bạn sẽ chìm vào sự ngọt ngào và hương thơm dịu nhẹ quyện hòa của socola, bơ trứng và sữa, cảm nhận trọn vẹn hương vị ngọt ngào và ngon miệng của bánh.
– Với vị ngon đậm đà và ngọt dịu thanh thoát, bánh kem Nhật Cream Cake 500g sữa có thể là món ăn chơi, ăn vặt hay bữa phụ, bữa sáng lý tưởng cho nhiều đối tượng (trẻ nhỏ hay người lớn, nam nữ…)
– Bánh được đóng gói trong bao bì đơn giản, thiết kế thẩm mĩ – khá nhỏ gọn, tiện lợi, có thể bóc ra ăn liền, thích hợp mang theo khi đi làm, đi học hay dã ngoại.
– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, bánh kem Nhật Cream Cake 500g sữa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hương vị: bánh kem phủ socola
Khối lượng tịnh: 500g
Sử dụng: ăn trực tiếp.
Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì
– Bánh kem Nhật Cream Cake 500g sữa hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.