Phở gà cung đình có sợi to, đẹp, khá là thơm và có gói nước cốt xương hầm, vị đậm vị, thơm ngon, đậm đà kích thích vị giác. Phở cung đình chất lượng là lựa chọn sáng suốt cho bữa sáng chất lượng.
Vị |
Gà với nước cốt xương hầm
|
Loại |
Phở nước
|
Sợi phở |
Sợi dẹp, to
|
Khối lượng |
68g
|
Thành phần |
VẮT PHỞ – Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn biến tính (E1404), muối, chất nhũ hoá (E322, E466).
GÓI XỐT – Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (monosodium L-glutamate (E621), disodium 5′ – guanylate (E627), disodium 5′ – inosinate (E631)), dịch chiết xuất thịt gà (25 g/kg), bột gia vị (bột hành, bột tiêu, bột tỏi, bột ớt, quế, hồi, thảo quả), chất điều chỉnh độ axit (axit citric (E330)), hydrolyzed vegetable protein powder, chất nhũ hoá (xanthan gum (E415)), chất tạo màu, chất tạo ngọt (acesulfame kali (E950)), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương gà, hương chanh), chất bảo quản (potassium sorbate (E202)), chất chống oxy hoá BHA (E320). GÓI RAU – Gỉa thịt (đậu nành), rau sấy (hành lá, rau mùi). |
Cách nấu |
Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
|
Bảo quản |
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
|
Thương hiệu |
Cung Đình (Việt Nam)
|
Sản xuất tại |
Việt Nam
|