Thông tin sản phẩm
Loại |
Nước tương đậu nành
|
Dung tích |
700ml
|
Ưu điểm |
Không chứa 3-MCPD. Chay mặn đều dùng được
|
Cách dùng |
Dùng chấm trực tiếp với các món ăn, hoặc làm gia vị để nêm nếm, ướp thực phẩm.
|
Thành phần |
Nước, muối, chiết xuất đậu nành lên men tự nhiên 70g (đậu nành – soya, lúa mình – wheat, muối), đường, chất điều vị 621, màu tổng hợp 150c, axit amin L-alanine, chất điều chỉnh độ chua 260, chất ổn định 415, chất bảo quản 202, chất điều vị (631, 627), hương nước tương tổng hợp, chất tạo ngọt tổng hợp 950 và kali iodid.
|
Năng lượng |
1,8kcal/4ml
|
Đối tượng |
Dùng cho người lớn và trẻ em trên 3 tuổi với 2 – 3 khẩu phần/ngày
|
Thông tin dị ứng |
Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
|
Bảo quản |
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
|
Thương hiệu |
Maggi (Việt Nam)
|
Sản xuất tại |
Việt Nam
|
Bài viết sản phẩm
Đôi nét về thương hiệu
Maggi là thương hiệu gia vị hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua trên thị trường, những dòng sản phẩm nổi bật của Maggi có thể kể đến như: Nước tương, dầu hào, hạt nêm, nước mắm,…
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
- Trong Nước tương đậu nành thanh dịu Maggi chai 700ml có những thành phần dinh dưỡng như: Calo, carbohydrate, chất đạm, natri, i ốt,…
- Trung bình trong 100ml nước tương Maggi có khoảng 45 calo.
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
Các sản phẩm của Maggi đều có sự hợp tác với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia để được bổ sung vi chất nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt, ngoài ra nước tương Maggi được sản xuất theo công nghệ lên men tự nhiên từ những hạt đậu nành được chọn lọc kỹ càng, nên rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
Nước tương Maggi có màu nâu, cùng mùi thơm nhẹ của đậu nành lên men, rất thích hợp dùng làm nước chấm các món ăn hoặc dùng để làm gia vị nêm, ướp các loại thực phẩm.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Lưu ý, sử dụng hết sản phẩm trong khoảng từ 2 đến 3 tháng để đảm bảo chất lượng của nước tương.