Thông tin sản phẩm
Độ đạm |
40 độ đạm
|
Dung tích |
750ml
|
Thành phần |
Nước mắm cốt cá cơm 98%, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid
|
Cách dùng |
Dùng để chấm và nêm nếm món ăn
|
Bảo quản |
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng
|
Thương hiệu |
Hưng Thịnh (Việt Nam)
|
Sản xuất tại |
Việt Nam
|
Bài viết sản phẩm
Đôi nét về thương hiệu
Hưng Thịnh là thương hiệu nước mắm truyền thống được rất nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon đặc trưng từ cá cơm tươi Phú Quốc, kết hợp cùng phương pháp ủ chượp truyền thống, không chứa các chất hóa học gây hại, nên rất an toàn cho sức khỏe.
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
Nước mắm cá cơm đặc sản Hưng Thịnh 750ml, chứa thành phần chính là nước mắm cá cơm cùng các thành phần dinh dưỡng như: Calo, sodium, chất đạm,… trung bình trong 100ml nước mắm Hưng Thịnh chứa khoảng 67 calo.
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
Với nguyên liệu chính là cá cơm tươi được được đánh bắt tại đảo Phú Quốc, và là hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liền do người tiêu dùng bình chọn, đạt các chứng nhận về chất lượng quốc tế như HACCP, nước mắm Hưng Thịnh trải qua quy trình ủ chượp truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất bổ dưỡng và an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng
Với độ đạm cao là 40, nước mắm có màu nâu sẫm cánh gián cùng hương thơm của cá cơm đặc trưng, nhưng không quá mặn, nên bạn có thể dùng nước mắm Hưng Thịnh để chấm với các món như thịt luộc, cá chiên,… hoặc pha thêm một số các loại gia vị như tỏi, ớt để chấm với bánh tráng cuốn, ốc luộc,… ngoài ra còn có thể dùng để làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
- Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao.
- Lưu ý, đậy kín nắp chai sau khi dùng, sử dụng hết nước mắm trong vòng từ 2 – 3 tháng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.