- 100% CÁ CƠM TỰ NHIÊN.
Đánh bắt tại Phú Quốc, Kiên Giang. - Ủ CHƯỢP Tỷ lệ Vàng 3 Cá : 1 Muối.
Phương pháp truyền thống 12 – 18 tháng. - ĐẬM ĐÀ NGỌT CÁ
từ mắm cốt đặc biệt. - KHÔNG Chất bảo quản.
KHÔNG Màu nhân tạo.
Thông tin sản phẩm
Thành phần chính (≥97%): nước mắm cốt nhỉ (cá cơm, muối)
Thành phần khác (≤3%): đường, chất điều vị (621, 640, 635), chiết xuất nấm men, chất tạo ngọt tổng hợp (950), hương thực phẩm tự nhiên.
Nước mắm cá cơm thượng hạng Tường An 40 độ đạm được chiết xuất từ những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 18 tháng ủ chượp từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc, lưu giữ lượng đạm tự nhiên cao với hương thơm đặc trưng, hậu vị ngọt cá đậm đà từ mắm cốt đặc biệt. Đây là dòng nước mắm chuyên dùng để chấm sống và tuyệt vời cho các món rim, kho.
Lý tưởng sử dụng cho: chấm trực tiếp, hoặc nêm, ướp làm tăng vị đậm đà của món ăn.