Được cải tiến từ bánh bơ trứng thông thường, bánh bơ trứng túi (rắc mè, hạnh nhân, vừng) mang đến hương vị thơm ngọt của bơ trứng và sữa, lại kèm thêm độ bùi giòn của các loại hạt rắc kèm, mang đến cảm giác ngon miệng và ấn tượng.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Bánh bơ trứng túi (rắc mè, hạnh nhân, vừng) có hình tổ ong, màu vàng ươm đẹp mắt. Bánh bơ trứng có hương vị béo ngậy của bơ, sữa, mạch nha và vị ngọt bùi của bột mì. Đặc biệt, bánh mang đến hương vị bùi giòn của các loại hạt tốt cho sức khỏe như mè, hạnh nhân, vừng, rất ngon miệng.
– Bánh bơ trứng túi (rắc mè, hạnh nhân, vừng) thơm ngon cũng có thể dùng để ăn liền (bóc ra ăn ngay), hoặc ăn kèm với sữa hoặc các loại hoa quả như bữa ăn nhẹ dinh dưỡng và ngon miệng, kích thích vị giác.
– Được đóng gói trong bao bì hiện đại và tiện lợi, thẩm mĩ cao, bánh bơ trứng túi (rắc mè, hạnh nhân, vừng) có thể là tặng phẩm dành tặng bạn bè người thân, hoặc cũng rất phù hợp để bạn mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay ăn nhẹ, ăn vặt ở nhà hay ra ngoài…, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.
– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, bánh bơ trứng túi (rắc mè, hạnh nhân, vừng) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hương vị: bánh bơ trứng
Khối lượng tịnh: 150g
Sử dụng: ăn trực tiếp.
Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì
– Bánh bơ trứng túi (rắc mè, hạnh nhân, vừng) hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.