Muối hồng Himalaya sản xuất từ mỏ muối Khewra, nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan. Mỏ muối Khewra là một trong những mỏ muối lớn nhất và lâu đời nhất thế giới. Lượng muối hồng trong mỏ muối Khewra được cho là đã hình thành từ hàng triệu năm trước do sự bốc hơi của nước biển
Muối hồng được sản xuất hoàn toàn bằng tay và hạn chế tối đa việc thêm phụ gia để thành một sản phẩm chưa tinh chế, hoàn toàn tự nhiên.
Do quy trình khai thác tự nhiên nên đã giúp cho muối hồng Himalaya có nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác không được tìm thấy trong muối ăn thông thường. Sắt có nhiều trong muối nên làm cho muối có màu hồng đặc trưng.
Bánh gạo Jinju Richy là dòng sản phẩm bánh gạo sản xuất theo công thức hoàn toàn mới kết hợp phong cách nướng Hàn Quốc khi kết hợp với các hạt muối hồng Himalaya tạo ra hương vị vô cùng đặc biệt và duy nhất trên thị trường.
- Nguyên liệu 100% gạo Japonica
- nguyên liệu muối hồng nhập khẩu – nguyên liệu cao cấp tốt cho sức khỏe nổi tiếng thế giới
- Bổ sung khoáng chất & tăng sức đề kháng cho cơ thể
- Bánh siêu xốp – giòn tan
Hiện sản phẩm đã chính thức có mặt tại các cửa hàng / tạp hóa và tại các siêu thị trên toàn quốc.