Bánh trứng tươi – Yến sào dâu tây Karo thuộc phân khúc bánh tươi là sản phẩm mới đang rất hot của Richy. Sở hữu hương vị đặc biệt hòa quyện hoàn hảo giữa trứng tươi cùng nhân yến sào dâu tây mới lạ, bánh trứng Karo đem đến vị đậm đà, mềm xốp và ngon miệng.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Đúng như tên gọi của mình, bánh trứng tươi nhân yến sào dâu tây Karo sở hữu vẻ ngoài xốp phồng, mặt bánh có những đường kẻ ngang dọc caro thật ấn tượng và lạ mắt. Màu bánh vàng đậm, mềm xốp nhờ dây chuyền nướng hiện đại, khép kín.
– Bánh trứng tươi – Yến sào dâu tây Karo được làm từ nguồn nguyên liệu 100% trứng tươi và nhân yến sào dâu tây mới lạ. Với công nghệ tiên phong cho ra đời chiếc bánh đậm đà – thơm hương trứng thật hấp dẫn. Bánh mềm xốp, phồng mịn.
– Bánh trứng tươi – Yến sào dâu tây Karo mang đến nhiều dinh dưỡng, được xem như bữa ăn nhẹ cung cấp năng lượng và các chất cần thiết cho cơ thể như: protein, canxi, chất xơ và các dưỡng chất khác…
– Được đóng gói nhỏ gọn trong bao bì, tiện lợi, bánh trứng chà bông Karo phù hợp để mang theo khi đi xa, du lịch, đi chơi, dã ngoại… Bao bì giấy đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện với môi trường.
– Bánh trứng tươi – Yến sào dâu tây Karo được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với nguồn nguyên liệu sạch – tươi, an toàn, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hương vị: trứng tươi – yến sào dâu tây
Khối lượng tinh: 30g/bánh
Xuất xứ: Việt Nam
Sử dụng: Bóc bánh, ăn liền, tránh để lâu ngoài không khí, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
– Bánh trứng tươi – Yến sào dâu tây Karo hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Richy.