Thông tin sản phẩm
Khối lượng |
400g
|
Thành phần |
Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp
|
Thành phẩm |
7 – 10 cái bánh bao không nhân
|
Khẩu phần |
Cho 4 – 6 người ăn
|
Thương hiệu |
Mikko (Việt Nam)
|
Nơi sản xuất |
Việt Nam
|
Bài viết sản phẩm
Đôi nét về thương hiệu Mikko
Bột bánh bao Mikko là sản phẩm bột chất lượng, được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản.
Thương hiệu Mikko thuộc sở hữu của Công ty liên doanh Bột Quốc Tế (INTERMIX), được thành lập vào năm 2003. Rất nổi tiếng với dòng sản phẩm bột trộn sẵn chất lượng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng chế biến.
Thành phần dinh dưỡng trong bột bánh bao Mikko gói 400g
Bánh bao là loại bánh có nhân bên trong và được làm bằng bột mì, được bày bán phổ biến tại khắp các tỉnh thành của nước ta.
Bột bánh bao Mikko gói 400g với hương vị thơm ngon từ những nguyên liệu tự nhiên như: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt,…
Tác dụng của bột bánh bao Mikko
Các sản phẩm bột của thương hiệu Mikko được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, đạt các tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 22.000:2005, ISO 14001:2015, BRC Version 8, Halal, Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Ngoài ra bánh bao còn mang đến nhiều công dụng như:
- Giảm căng thẳng.
- Cung cấp năng lượng.
- Cung cấp lượng lớn chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.
Hướng dẫn sử dụng bột bánh bao Mikko
- Cho hết gói men khô vào 150 đến 160 ml nước (hoặc sữa tươi) và hòa cho tan đều.
- Lấy hai muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
- Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 đến 45 phút, sau đó hấp 20 đến 25 phút.
Bột bánh bao Mikko cho ra thành phẩm là những chiếc bánh bao trắng, xốp nhẹ, nở to cùng xớ bánh mịn.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản bột bánh bao Mikko
- Bảo quản bột bánh bao Mikko ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.
- Lưu ý, không để trong tủ lạnh.
- Sản phẩm có chứa đậu nành, sữa, lúa mì.
- Để bánh bao được trắng hơn, bạn hãy cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi hấp.
- Dùng được cho người ăn chay.
Các món ngon từ bột bánh bao Mikko
Bột bánh bao Mikko có thể sử dụng để làm ra nhiều những loại bánh bao bán rất chạy trên thị trường hiện nay như: Bánh bao kim sa, bánh bao bí đỏ, bánh bao trà xanh, bánh bao đậu đỏ, bánh bao nướng nhân thịt phô mai,…