Hồng sâm củ khô là nhân sâm tươi được sấy khô theo quy trình công nghệ hiện đại, là tuyệt tác được tạo nên từ bàn tay tinh hoa và bộ óc quý giá của các chuyên gia sâm Hàn Quốc.
Hồng sâm củ khô cao cấp KGC là sản phẩm tinh tế nhất về sâm bởi quá trình hình thành, tinh luyện nên nó từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc. Trải qua 9 lần hấp, sấy cùng với các thảo dược quý hiếm khác cho đến khi tỷ lệ nước chỉ còn đến dưới 14%, có phần da và ruột màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm. Củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc sau khi trải qua quá trình hấp sấy để trở thành Hồng Sâm Hàn Quốc sẽ thúc đẩy các thành phần dinh dưỡng trong củ sâm được đẩy lên mức tối đa, hàm lượng các hoạt chất saponin như: Rg1, Rb1, Rb2 được đẩy lên tới mức hơn 230% so với nhân sâm tươi. Không những thế, Hồng sâm củ khô Hàn Quốc KGC chứa hàm lượng ginsennosides lên tới 34 – cao nhất trong tất cả các loại sâm trên thế giới.
Hồng sâm củ khô KGC là sản phẩm của một quá trình tôi luyện với các yêu cầu kĩ thuật cao cấp, khắt khe và trải qua những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt nhất cho đến khi thành phẩm. Không quá khi nói rằng Hồng sâm củ khô – Lương sâm Nguyên Củ KGC Cheong Kwan Jang chính là đại diện tinh hoa của Hồng sâm thế giới.
Quy cách đóng gói : Hồng Sâm Hàn Quốc Củ Khô KGC Cheong Kwan Jang được đăt trong khuôn gỗ thông hút chân không. Đóng gói trong hộp thiếc với thiết kế sang trọng.
Thời gian lưu trữ: 10 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bao quản đủ tiêu chuẩn.
Thành phần: 100% hồng sâm nguyên chất.
Công dụng của Hồng sâm củ khô KGC:
Chính vì với hàm lượng saponin cực kỳ cao như vậy mà hồng sâm củ khô KGC Choeng Kwan Jang mang lại cho sức khỏe người sử dụng những công dụng có giá trị cực kỳ cao:
- Điều hòa huyết áp, chống Stress, chống mệt mỏi, chống căng thẳng thần kinh
- Làm tăng chức năng não bộ, giúp phục hồi trí nhớ đang sút giảm
- Đẩy mạnh quá trình hồi phục bệnh cho bệnh nhân ung thư
- Kháng lại những tổn thương do phóng xạ
- Hỗ trợ điều trị tiểu đường
- Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan thận
- Giảm cholesterol nguyên nhân gây nên các bệnh về tim xơ vữa động mạch, tai biến và đột quỵ
- Giúp tăng khả năng miễn dịch, cải thiện khả năng chống chọi với bệnh tật, ít ốm vặt
- Làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da
- Tăng cường quá trình trao đổi chất
Hướng dẫn sử dụng Hồng sâm củ khô KGC Cheong Kwan Jang:
Hồng Sâm Hàn Quốc Củ Khô KGC Cheong Kwan Jang có thể đem ngâm rượu, hoặc ngâm mật ong để dùng đều rất tốt.
- Mỗi ngày nên uống 2 – 3 lần
- Mỗi lần 1 – 2 chén.
- Tốt nhất nên uống vào sáng sớm, lúc vừa ngủ dậy để cơ thể hấp thụ tốt nhất.
- Không nên uống vào buổi tố bởi hồng sâm có thể giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, từ đó dẫn đến mất ngủ.
- Cắt lát hầm với thức ăn: nấu cháo, nấu với canh, hầm với gà, món ăn này cực kì tốt đối với người mới ốm dậy hoặc ốm yếu
- Cắt thành những lát mỏng, ngâm 2-3 lát vào trong nước sôi rồi uống thay thế trà…
Lưu ý :
Không dùng đối với người bị máu khó đông, phụ nữ có thai cho con bú, trẻ nhỏ dưới 3 tuổi.
Đối với người bị tiểu đường huyết áp:
- Nên dùng cách xa thời gian dùng thuốc
- Dùng sau bữa ăn 15 đến 20 phút
- Liều dùng thấp hơn người bình thường và tăng dần khi quen.
Đối với người ốm yếu mệt mỏi suy nhược cơ thể: Nên dùng liều nhỏ hơn người bình thường, vì cơ thể càng yếu hấp thụ sâm càng kém.