Mì Gấu Đỏ Tôm Chua Cay có sợi mì vàng, dai, béo. Với tinh chất khoai tây có trong mì, sản phẩm sẽ cung cấp thêm cho người dùng nhiều chất dinh dưỡng và không gây nóng cho cơ thể. Hương vị tôm chua cay cho nước súp chua chua, cay cay kích thích vị giác hòa quyện với rau sấy, tạo nên một loại mì vô cùng đặc biệt và hấp dẫn.
Mì được đóng gói nhỏ gọn và dễ dàng mang theo khi cần dùng.
Thành phần: Bột mì, dầu thực vật tinh luyện, tinh bột khoai mì biến tính (1412, 1420), muối I-ốt, đường, chất điều vị (621, 627, 631), hành (5 g/kg), chiết xuất nấm men, bột tôm (1,6 g/kg), ớt, tiêu, tỏi, rau sấy, chất điều chỉnh độ axit (296, 330), chất tạo xốp (452(i), 500(i)), chất ổn định (466, 501(i)), chất nhũ hoá (322(i), 420(i)), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm, chất ngọt tổng hợp (420(ii), 950, 951), màu tự nhiên (160b(i), 160c), chất chống oxy hoá (320, 321).
Cách dùng: Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 320 ml nước sôi, đậy nắp trong 3 phút. Mở nắp, trộn đều bạn sẽ có tô mì ngon tuyệt. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh. Sản xuất tại: Việt Nam